Cô Tấm Care | Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 11

1. Quận 11 lá phổi xanh của Sài Gòn 

Sở dĩ Quận 11 TP.HCM được gọi với cái tên kiêu sa như vậy là do quận 11 có Công viên Đầm Sen, một bên là Đầm Sen khô, một bên là Đầm Sen nước, với diện tích lớn làm lá phổi xanh cho cả Sài Gòn phồn hoa.

 Với đặc điểm thuận lợi cơ bản là một quận có khá nhiều xí nghiệp và 4.505 cơ sở TTCN có thiết bị tương đối khá, đội ngũ công nhân có tay nghề giỏi nên tương lai Quận 11 sẽ là quận có công nghiệp và TTCN phát triển.

Với các công trình văn hoá và thể dục thể thao lớn như : Công viên Đầm Sen , sân vận động ở Trường Đua Phú Thọ , các di tích lịch sử như chùa Gò, chùa Giác Viên, đồn Cây Mai, với truyền thống cách mạng kiên cường và nhiều chiến công mà Quận 11 đã làm nên trong quá khứ, nên tương lai Quận 11 sẽ là một quận đóng góp nhiều về cơ cấu hình thành trung tâm văn hoá và giao dịch quốc tế theo nhiệm vụ chung của cả thành phố .

quận 11 nơi đáng sống của sài gòn

2. Nhu cầu giúp việc nhà theo giờ tại quận 11 tăng mạnh

Với vị trí địa lý đặc thù đó tạo điều kiện để Quận 11 TP.HCM giao lưu và đi lên cùng với sự phát triển của thành phố, tạo cho Quận 11 nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế dịch vụ như: Tài chính – ngân hàng, Dịch vụ thương mại, Dịch vụ cảng, Dịch vụ du lịch – khách sạn – nhà hàng – vui chơi giải trí và một số ngành nghề sản xuất truyền thống của quận. Thêm vào đó là sự phát triển của các loại hình BĐS.

Dịch vụ CÔ TẤM CARE tại Parkson
Dịch vụ CÔ TẤM CARE tại Parkson

Chính những chuyển biến này, người dân cũng như các cơ quan, công ty tại quận 11 đang có nhu cầu rất lớn về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, bởi vì công việc công ty rất bận rộn và rất cần thời gian nghĩ ngơi sau 8 tiếng làm việc mệt mõi, họ không còn đủ năng lượng để làm công việc nhà.

3. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, Tạp vụ văn phòng của Cô Tấm Care.

Chính những nhu cầu đó mà dịch vụ giúp làm việc nhà của Cô Tấm Care ra đời, chúng tôi mong muốn mang đến cho người cần tìm người giúp việc nhà sự hài lòng nhất, mang đến cho khách hàng sự thoải mái, nhiều thời gian nghĩ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc mà công việc nhà vẫn được chu toàn.

Dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ quận 11 TP.HCM của Cô Tấm Care luôn được nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

HÃY YÊN TÂM VÌ CHÚNG TÔI LỰA CHỌN NGƯỜI GIÚP VIỆC THEO CÁC TIÊU CHÍ TỐT NHẤT

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ giúp việc của Cô Tấm Care xin vui lòng xem bảng giá dịch vụ làm việc nhà.

 

Bảng giá giúp việc nhà Cô Tấm Care

Liên hệ số điện thoại để được hỗ trợ: 094 .55.18.444

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hàng đầu tại tphcm

CÔ TẤM CARE – Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi.

==============================================================

SỐNG Ở QUẬN 11 THÌ NHƯ THẾ NÀO?

1. Là mỗi ngày ra đường, đều phải nghĩ coi hôm nay nên qua trường Trưng Trắc ăn xiên que hay về trường Nguyễn Hiền uống trà sữa.

2. Là những đại gia underground không kém gì dân Thủ Đức, lâu lâu lại đạp xe Thống Nhất, mặc ba lỗ, mang dép tổ ong ra Chợ Thiếc mua vàng.

3. Là thường được nghe hỏi:”Ủa Thuận Kiều không phải của quận 11 hả?” hoặc “Đó giờ tưởng Chợ Rẫy quận 11”.

4. Là nghe nói mình đến từ hẻm 100 thì tưởng mình đại ca giang hồ, nhưng đó là quá khứ rồi, giờ hẻm 100 chỉ còn là nỗi sợ của mấy đứa đã mù đường, không biết xài google maps mà còn thích đi phượt thôi.

5. Là nhiều khi chẳng cần đi đâu xa xôi ăn uống, mà lâu lâu còn phải chỉ đường cho tụi bạn quận khác vô ăn ké.

6. Là chỉ cần cầm 100 nghìn, chạy vào Lãnh Binh Thăng, lát sau lăn ra Lê Đại Hành, vì Lãnh Binh Thăng có đoạn một chiều.

7. Là có thể vênh mặt với đám COCC quận 3 lúc nào cũng tự hào mình giàu mà còn thua quận nội ven một cái công viên khô và một cái công viên nước.

8. Chưa quen đường mà đi tự đi cấp cứu bệnh viện quận 11 thì tới nơi chắc là cúng xong giỗ đầu.

9. Là nhiều khi rõ ràng nhà mình ở đường lớn, địa chỉ to chà bá, mà shipper hay grab, goviet cũng tìm không ra; còn nếu nhà ở hẻm Lạc Long Quân, Xóm Đất hay khu cư xá Bình Thới thì tốt nhất nên kêu người ta đứng một chỗ mình chạy ra nếu không muốn tạo thêm nghiệp.

10. Là ngày xưa thì tự hào nhất là 2 cái Đầm Sen – tổ hợp công viên lớn nhất nhì Sài Gòn (chỉ thua Suối Tiên), giờ hở ra thì bị người ta chặn họng “Lại chuẩn bị Đầm Sen nữa chứ gì?!”.

11. Là sáng cơm sườn – trưa cơm gà xối mỡ Hậu Giang – chiều sủi cảo Hà Tôn Quyền – tráng miệng nước sâm Trần Hưng Đạo – tối ra Sư Vạn Hạnh karaoke.

12. Là cho dù cách nhà 100m, cũng tuyệt đối không bao giờ rút điện thoại ra kể cả có tấp vô lề, đặc biệt là nếu bạn xài từ dòng đập đá trở lên.

13. Thú vui tao nhã khi sống ở quận 11 là tối tối dạo quanh Lí Thường Kiệt ngắm mấy “chị”, ngắm thôi đừng sờ nếu không muốn tự ti vì hàng của mấy “bả” còn bự hơn bạn.

14. Là dành cả thanh xuân để ra trường đua Phú Thọ đi hội chợ.

“Theo bài viết Sài Gòn Của Tôi”

Add Your Comment