Cô Tấm Care

Về Cô Tấm Care

Vận hành và phát triển

Cô Tấm Care thiết kế lên những dịch vụ nhằm hướng về khách hàng với phương châm không thay đổi theo thời gian đó là : “TRAO SỰ TIỆN ÍCH – NHẬN SỰ HÀI LÒNG ” , “TRAO SỰ QUAN TÂM – NHẬN SỰ TIN CẬY”

Chúng tôi mong muốn sự quan tâm của mình sẽ mang lại cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng của bạn, cùng đó là sự tin cậy tuyệt đối để bạn có thể dành toàn tâm toàn ý cho thành công trong cuộc sống gia đình, thành công trong sự nghiệp.

Chúng tôi gửi đến bạn sự “tận tâm, uy tín và chất lượng”, bằng sự nỗ lực của mình, chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn để hướng đến một cuộc sống có chất lượng hơn.

thành lập thương hiệu cô tấm care
Vào tháng 3/2015 với những ý tưởng start-up và nghiên cứu nhu cầu trị trường, CTY TNHH DỊCH VỤ & ĐẦU TƯ GIA AN đã quyết định thành lập thương hiệu CÔ TẤM CARE – cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, tạp vụ văn phòng, vệ sinh trung tâm thương mại, vệ sinh sau công trình,v.v.. Và rất vui và hãnh diện được ban đầu bạn bè, người thân đối tác tin tưởng và ủng hộ từ những ngày chập chửng hoạt đông.

nhân viên của cô tấm đạt 60 người và phục vụ 150 khách hàng
Từ những nhu cầu thực tế, năm 2017 Cô Tấm Care cán mốc với lượng khách hàng đạt 150 khách hàng đang hợp tác và hơn 60 Cô Tấm đang hằng ngày phục vụ những ngôi nhà thân thương, văn phòng làm việc, và cả các store, trung tâm thương mại tại thành phố HCM.

top thương hiệu có dịch vụ tốt nhất tại tp.hồ chí minh
Sau hơn 2 năm hoạt động, được các đồng nghiệp, bạn bè, truyền thông đánh giá tốt và đạt được một số thành tựu, top 5 thương hiệu về ngành dịch vụ vệ sinh, top 20 dịch vụ tốt nhất tại HCM, và những huy hiệu khác của các cơ sở ban ngành, phường, quận…

mở rộng thị trường và các dịch vụ khác
Với thương hiệu Cô Tấm Care, năm 2017 là mốc bức phá nhất. Đạt hơn 500 nhân viên, cộng tác viên vệ sinh, 2000 khách hàng tại tp.HCM. Qua thời gian phát triển không quá nhanh cũng không quá lâu như vậy, Cô Tấm Care luôn tri ân những khách hàng, bạn bè, đối tác, các cộng tác viên đã luôn sát cánh cũng như hỗ trợ cùng nhau phát triển, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho mọi người.

không ngừng phát triển
Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình và thông minh, Cô Tấm Care rất tự tin tạo dựng nên các dịch vụ khác nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp và an lành tới tất cả mọi người. Hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé!

2015
2016
2017
2018
2019
Dịch vụ

Vệ Sinh Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

“Mình rất thích cô giúp việc được các bạn sắp xếp đến, dọn dẹp kỹ, thao tác nhanh nhẹn, và đặc biệt nấu ăn ngon.”

Thanks,

Chị Mai – VINHOME

“Đội ngủ tư vấn nhiệt tình và lịch sự, cô giúp việc cũng rất lịch sự và tháo vác trong công việc. Mình cảm thấy thoải mái và tin tưởng đến dịch vụ của các ban, chúc các bạn sẽ luôn phát triển.”

Thanks,

Calvin – SAIGON PEARL

“Rất vui được hợp tác cùng các bạn, dịch vụ tốt, con người tốt, chúc các bạn luôn phát triển.”

Thanks,

Anh Quân – CTY ĐỊA ỐC SG

“Just want to let you know that I’m very pleased with the cleaning job you did. Excellent job! Looks like new! Thanks.”

Thanks,

Mr. Tony – Villa Q8