Cô Tấm Care luôn tiên phong trong loại hình dịch vụ Giúp việc gia đình tại TP HCM trong những 5 năm trở lại đây. Giúp việc gia đình 2020 mang lại những điều mới mẻ tới quý khách hàng và đối tác.

I. Dịch vụ Cô Tấm Care là gì?

Cô Tấm Care chuyên cung ứng nhân sự giúp việc nhà theo giờ, giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, uy tín, chật lượng, thuộc hàng TOP trong lĩnh vực tại Tp.HCM

II. Tại sao chọn dịch vụ Cô Tấm Care?

Cùng với nhịp phát triển kinh tế, loại hình dịch vụ giúp việc nhà của Cô Tấm luôn không ngừng cũng cố chất lượng dịch vụ và phát triển nhiều loại hình dịch vụ gia đình nhằm mang lại cuộc sống hoàng hảo nhất cho gia đình bạn, Vì vậy việc lựa chọn dịch vụ giúp việc gia đình cũng phải có tiêu chí cho từng gia đình:

  • Đội ngủ nhân viên có chất lượng
  • Đảm bảo tính trung thực và có tâm với nghề
  • Linh hoạt thời gian làm việc phù hợp với gia đình
  • Đổi người nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng và hoàn toàn miễn phí.

III. Đội ngủ nhân viên Cô Tấm Care

Được tuyển dụng và đào tạo bài bảng chất lượng, để mang đến chất lượng nhân sự tốt nhất, Cô Tấm Care thường xuyên đạo tạo kỷ năng cơ bản về ứng sử và làm việc vào thứ 7 hàng tuần.

Luôn có chỉ tiêu đánh giá và thi đua hàng tháng nhằm mang lại sự nhiệt huyết trong công việc cũng như mang lại chất lượng công việc nhất tới khách hàng.

Xây dựng hệ sinh thái trách nhiệm cho từng nhóm, từng khu vực nhằm đảm bảo được số lượng, chất lượng từng nơi như các chung cư, cao ốc, trung tâm thương mại… Vì vậy về mặt nhân công luôn sẵn sàng đáp ứng cho quý khách hàng.

 

Giúp việc nhà theo giờ Cô Tấm Care

HOTLINE : 0945518444

ĐC: 974A Trường Sa, P12, Q3

FB : facebook.com/cotamcare

web : https://cotamcare.com

Add Your Comment