Tạp vụ văn phòng

Cô Tấm Care

Cùng với nhịp độ phát triển của nền kinh tế, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng ngày càng lớn. Cô Tấm Care với mong muốn mang lại sự hài lòng cho bạn, cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với công nghệ hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng.

1.     LÝ DO DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG HIỆN NAY RẤT CẦN THIẾT?
 • Văn phòng chính là bộ mặt của công ty, sự ngăn nắp của văn phòng thể hiện tác phong chuyên nghiệp của tổ chức và gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.
 • Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ tạo cho nhân viên một môi trường trong lành và thoải mái để làm việc, từ đó nâng cao hiệu suất công việc
 • Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi,…. nên không khí cần được làm sạch.
 • Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.
 • Nhân viên tạp vụ văn phòng của chúng tôi là những người đã được đào tạo bài bản, là những người có hồ sơ cá nhân rõ ràng, trung thực và tỉ mỉ, vậy nên bạn sẽ rất yên tâm khi nhân viên của chúng tôi chăm sóc văn phòng của bạn.
2.     DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CỦA CÔ TẤM CARE

Cô Tấm Care luôn mang sự chuyên nghiệp trong công việc để tạo nên sự khác biệt nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của bạn. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, sự tận tâm, quy trình làm sạch logic và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án tham gia, Cô Tấm Care cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ. Với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, Cô Tấm Care cung cấp các dịch vụ cụ thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

 • Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.
 • Vệ sinh toilet.
 • Vệ sinh trần nhà.
 • Vệ sinh thang máy, thang bộ.
 • Vệ sinh kính, vách ngăn.

Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng nơi khách hàng nên rất chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ . Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên với nghiệp vụ cao, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên phải tuyệt đối tuân thủ những quy định của công ty đặt ra, làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

 • QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔ TẤM CARE

– Lắng nghe những mong muốn của khách hàng.

– Cử nhân viên tới khảo sát, tư vấn cho khách hàng gói phù hợp.

– Sau khi khảo sát nhân viên sẽ gửi báo giá đến quý khách.

– Ký hợp đồng.

– Tiến hành công việc

Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi nhân viên, công ty chúng tôi hoàn toàn đáp ứng.Với đội ngũ nhân viên tâm huyết và cẩn thận trong công việc, chúng tôi mang đến cho khách hàng một quy trình làm việc logic và hiệu quả nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.